hãy vui lên đi!!!!

Giật mình khi thấy đã bao lâu rồi mình ko còn nghe nhạc và đọc sách, mình ko nhớ rõ thời gian nhưng chắc là từ khi có con. Moi thời gian dành cho con, cho công việc nhà….mình để quên 1 phần “tâm hồn” của mình mà cho đến hôm nay mới chợt nhận ra điều đó.

Nhớ ngày trước, mình yêu mùa thu…thích vô cùng khi được đi dạo trên đường PHan ĐÌnh PHùng vào buổi sáng sớm. Sau một đêm, lá rơi đầy vỉa hè, không khí trong lành và mùi hoa ngọc lan thoang thoảng từ các ngôi biệt thực hai bên đường….hồ Tây buổi sớm mac mác buồn, sóng gợn lăn tăn và tiếng chuông chùa Trấn Quốc văng vẳng….mình yêu HN và đã từng nói “không bao giờ sống xa HN, ko ai có thể kéo mình ra khỏi HN được”.

Còn bây giờ, cuộc sống cứ trôi nhanh, giật mình đã thấy cuối năm rồi. Một năm sắp qua mà nhìn lại mình vẫn dẫm chân tại chỗ. Bạn bè thì đứa nào cũng đã xong hoặc đang học Master, có người chuẩn bị ra nước ngoài học PhD….tự nhiên thấy mình kém cỏi quá …v.à thê là buồn….

Công việc thì càng ngày càng bận, trường thì đang re-structure lại, không khi cứ náo loạn thế nào ấy. Ngồi 888 thì topic luôn HOT la sếp nào sẽ ở position nào, position nào sẽ tiếp tục tồn tại, position nào sẽ bị bỏ….Rồi người ra đi, người ở lại, người mới….

Mấy thứ làm cùng bạn bè thì cũng rối tung lên, tại 2 đầu làm việc với nhau chưa khớp. Cái order rồi, cái chưa order…..thùng lớn, thùng nhỏ, tax…..mọi thứ làm cho mình nản….

Cố lên nào HST…cố lên đi!!! Mọi việc khi khởi đầu bao giờ cũng khó khăn…Đời thay đổi khi ta thay đổi…hãy thẳng tiến đi nào…..

3 thoughts on “hãy vui lên đi!!!!

  1. Co len chi oi, chi can em giup gi khong? Neu duoc em se thu xep ma :). Dung buon cai vu Master hay PhD chi a. May cai do khong phai noi muon la duoc dau. Minh tuy co ung bien sao cho minh cam thay vui la duoc, chi Lien oi! Neu khong vui thi phone ru em di an uong ne. Em luon san sang hehe….

  2. cm ơn Chu v Hương nh. Đng l nhiều khi mnh thấy mnh m đồm qu. Ci g cũng muốn lm, ci g cũng thch:(( . Mấy hm nay cũng đ tự xc định được rồi, lm theo đng những thứ mnh cn nhớ được trong “đời thay đổi khi ta thay đổi”=> nhẹ nhm phần no.
    Thanks cả hai nh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s