Family

update tí thôi

tình hình là em thảm lắm rồi, thảm thứ nhất là em mắc bệnh đua đòi,thấy người ta ăn kiêng với ăn chay (để giảm mỡ máu ấy) em cũng đú đởn theo. Vậy nên thảm thứ nhất là thảm ăn, ngày nào cũng đậu rán, đậu luộc, rau luộc và cơm gạo lức cho bữa trưa. Chỉ có bữa tối về nhà là em ăn mặn, ngủ mặn thôi.

Thảm nữa là em bận bù đầu, chả hiểu sao mà lắm việc thế ko biết, hết audit lại đếnperformance review. Thề em ko nói sai là từ 8:30 (có điêu tí ạ, dạo này em toàn đi xe máy đi làm nên 8:40 mới tới trường) đến khoảng 11:30 em còn ko time để chạy vào WC nữa. Nhưng cái thảm này lại có cái hay của nó là do ko vào WC nên trong khoảng thời gian này em ko có “cơ hội” để quên điện thoại trong đó bằng chứng là cái cell phone chồng em mua tặng từ hôm SN đến giờ vẫn đang ở trên tay em đấy ạ.

Thảm lắm ấy, thảm lắm cái bộ tóc của em là vì em hay mệt nên em càng sợ gội đầu. Nói mọi người đừng cười chứ em gội đầu từ sáng hôm thứ 7 thì đến tối thứ 3 em mới gội lại. Chỉ cần nghĩ đến phải gội đầu thôi là em lại chán hết cả người rồi…..

Thảm nữa là sắp đến nô anh nô em rồi mà ông “giáo già” nhà em vẫn cứ mải mê hết đề tài lại đến lái xe, chả có kế hoạch cho vợ con đi chơi giải trí gì cả. Đấy, vừa mới gọi cho em báo là “tối nay anh ở trường làm cho xong cái đề cương để ngày mai nộp, ko thì ko kịp để lấy tiền, sang năm sau lại rắc rối”…đấy….thế mà sáng nay vẫn đú đởn đi lái xe đấy….điên ko cơ chứ. Điên nhất là mở miệng ra lúc nào cũng “con này…này…đời này nay….giá này này….”

Update tí thôi, em làm việc tiếp đây

Advertisements

Một suy nghĩ 1 thoughts on “update tí thôi”

  1. em hong’ hot’ comment ti’ 😀
    Tham? 1: an kieng kieu nay dc day chi ah, chi ko thay bjo ng ta dg khao’ am len la thit tha` toan import tu bon China ah, chi cu giu vung che do an uong nhu the thi the nao nguoi cg dep, ma chac chan se live longer…:D
    Tham? 2: nhin di WC la bi soi? tha^n. day’ chi ah..:))
    Tham? 3: cai nay nghe ghe wa..em chi co 2 ngay ko goi dau ma ngua’ phat dien, ma trong SG bui bam the, lam sao ma chi lai chiu dung dc nhi? hehe
    Tham? 4: cai nay em chua co binh luan j…tai chuyen noi bo gia dinh ma..hehe

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s