Con trai

Con trai nằm viện

Con trai phải vào viện từ tối Chủ nhật tuần trước (thứ 2 mẹ định cho đi học thì CN con ốm) vì viêm tiểu phế quản. Nếu viêm bình thường (tức chỉ ho thôi) thì đỡ, đàng này phế quản của con co thắt lại khiến con thở ko được, tiếng thở cứ rít lên, mặt thì tái mét, mẹ sợ quá ôm con chạy vào viện.

Vào phòng cấp cứu, bác sỹ vội vàng cho con xông khí dung và oxy để giãn khí quả. Con khóc ầm ĩ cả phòng cấp cứu. Đúng lúc đó thì thấy một bà mẹ khác ôm con trai hốt hoảng chạy vào, hóa ra là cô Thuyên, mẹ Kiwi. Kiwi ói ra toàn máu cục và sốt, ba mẹ Kiwi sợ quá cũng phải chạy vào viện luôn. Vậy là 2 bà mẹ cùng ôm hai đứa, cùng nhập viện, cùng khoa Nhi, phòng 1 đứa 207, một đứa 206.

Giờ thì Kiwi được ra viện rồi, còn Gấu của mẹ vẫn ở trong viện. Hôm nay đã là ngày thứ 8 rồi, con đã bớt ho nhiều nhưng đờm còn nhiều quá, con đã chịu ăn hơn như ng lười nhai lắm, chỉ thích ăn bột thôi:(( để chỉ việc nuốt, ko phải nhai:(( thế này thì tiến độ ăn dặm của con lại back về số 0 rồi.

Mẹ phải đi làm vì ko thể nghỉ thêm được nữa, bà nội vào viện trông con, ngồi gõ những dòng này mà mẹ chả có tâm trí nào, chỉ mong nhanh nhanh về với con thôi.

Cầu mong cho con nhanh khỏi bệnh, Gấu yêu của mẹ ơi!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s