Con gái

Hôm nay là sinh nhật con gái

Hôm nay là sinh nhật con gái mà mẹ ko kịp làm một cái bánh nào cho con. Kế hoạch lên sẵn rồi nhưng brokenvì: ba đi công tác 3 ngày, đêm qua mới về. Mẹ định CN làm bánh cho con thì thứ 7 bà ngoại nói CN làm giỗ cụ ngoại, vậy là mẹ vừa trông 2 đứa, vừa đi chợ, vừa nấu ăn. Tối 10pm mới về tới nhà, định bụng đợi con ngủ rồi mẹ sẽ làm bánh…vậy mà mẹ ngủ quên, mẹ hư quá Én nhỉ. Vậy là vẫn chưa làm được bánh cho con mặc dù nguyên liệu chuẩn bị hết rồi. Chiều nay đành mua cho con 1 chiếc bánh vậy, ngày mai mẹ lại làm bù cho con chiếc bánh khác.

Bù lại, mẹ đã chuẩn bị quà, bánh để các cô tổ chức sinh nhật cho con ở lớp hôm nay. Con có vẻ thích thú với việc tổ chức SN ở trường hơn ở nhà…cũng dễ hiểu vì các bạn của con đều ở lớp mà:)

 

Hôm 1/11 là Sn chị Én, mẹ cháu mua đồ cho cô giáo tổ chức ở trường. Đúng vào thứ 2 nên cả lớp mặc đồ thể dục, chả hiểu các anh chị ấy nghịch như thế nào mà chụp ảnh thì cái nào cũng ròng ròng mồ hôi. Đúng là “nhất quỷ nhì ma”, nghịch ko chịu được nhưng yêu lắm ấy

 

 

Tiệc ở nhà của chị Én thì thế này:

Hai chị em tình thương mến thương, nhìn Khang chững chạc chưa?

 

Hôm trước bác Hoàng Mai có nói đến chuyện Vietnam Airlines, tối qua mẹ cũng được một mẻ điên người VNA. Số là ba đi công tác ở ĐH Tây Nguyên, chuyến bay về sẽ là 7pm, dự tính về nhà 8pm. Vậy mà delay từ 7 tới 8pm, rồi thông báo delay thêm 1 tiếng…chưa hết…rồi tiếp tục delay 30 phút nữa. Cuối cùng thì thay vì chuyến bay lúc 7pm, ba “được” bay lúc 9:30pm. Về tới SG, làm thủ tục rồi về tới nhà là 12h đêm. Chả biết phải comment thế nào với VNA nữa ngoài chữ CHÁN.

Advertisements

Một suy nghĩ 5 thoughts on “Hôm nay là sinh nhật con gái”

    1. Cám ơn QH và cô Hương.

      Cũng sắp SN QH rồi nhỉ! cứ tới SN Én là cô Liên lại nhớ tới QH.
      Hồi đầu năm cô L thấy bên đó bán cái đế để làm nhà bánh quy gừng nên mua ngay 2 cái, plan để Giáng sinh năm nay Én và QH lại làm bánh quy gừng, nhưng plan này bể rồi….buồn quá! Cứ nhớ mãi năm nào mấy đứa cùng làm bánh, vui ghê….Bao giờ QH về?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s