Hôm nay là sinh nhật Việt Bảo

Sn của Bảo là thứ 2 nên mẹ làm vào ngày chủ nhật, thành phần tham dự toàn các ông bà:)) có nhõn em Khang và em Quỳnh là “trẻ con” thui (quên, còn chị Én nữa chứ nhỉ!)

Ngày hôm đó nhìn Bảo rõ buồn cười, cu cậu chả hiểu sao hôm nay nhà mình lại đông người thế. Cuối cùng thì để mừng SN cho chính mình, cậu biểu diễn một màn phá phách, kéo theo em Quỳnh, em Khang và cả chị Én nữa, hậu quả là 2 cái phòng ngủ lanh tanh bành, phòng khách (kiêm phòng ăn của hôm đó) thì nước tung tóe.

Nhân vật chính của buổi tiệc có khác, ai cũng quan tâm

Mắt mũi bắt đầu đảo như rang lạc để tìm thứ phá phách


Tiếc là sau đó mẹ cháu toàn phải đi dọn chiến trường của cháu nên ko chụp được thêm cái ảnh nào.

Đó là Chủ nhật, 1 ngày trước ngày SN của cháu.

Tới hôm nay là SN của cháu thì cháu lại chả có tiệc tùng gì vì làm hết hôm qua rồi mà. Mẹ cháu thương cháu mới lọ mọ làm cái bánh Strawberry Cake, frosting bằng Cream cheese để mừng SN cháu. Tiếc là đến lúc mẹ cháu làm xong thì cháu ngủ khò:)) chả nhẽ lại gọi dậy thổi nến (mà cháu cũng chưa biết thổi cơ) thế nên chị cháu giành phần thổi nên hộ em và ăn bánh hộ em luôn=)). Cái bánh làm fastest và đơn giản nhất từ trước tới giờ của mẹ cháu đây ạ:

Chị cháu thổi nên hộ em:))

Bánh mềm, ẩm, thơm mùi dâu tây lại có vị ngậy và thơm của cheese nữa. Nói chung là mẹ cháu rất hài lòng với cái bánh này.

Bánh ngon vô cùng là nhận xét của các cô làm cùng phòng mẹ cháu:) vì sáng hôm sau mẹ cháu có mang 1 góc tới cơ quan. Cô Mary ăn một miếng khen ngon, hỏi mày mua ở đâu thế, mẹ cháu nói mẹ cháu làm cô ấy chả tin….nhưng mà mẹ cháu sướng âm ỉ cho tới giờ:))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s