Family

Quà sinh nhật

Ngày sinh nhật của mẹ được bắt đầu bằng “cuộc” ôm con chạy tới bệnh viện:(( Gấu lại sốt, lại viêm tiểu phế quản rồi. Lại bắt đầu đợt điều trị mới, mẹ lại bắt đầu thức đêm nhưng tệ nhất là thức vậy mà mẹ chả giảm được kg nào:((

Ba thì bị ho, mẹ cũng bị ho, chị Én cũng ho nốt…. 3 ba con tặng mẹ quà sinh nhật thế đấy. Hôm đó nhìn cả nhà ốm mà mẹ buồn quá…chả biết làm gì cho bớt stress nên mẹ đi cắt tóc, vậy là tóc mẹ giờ thành “tóc thề”=)) cưa sừng làm nghé không thể tả được….an ủi là đến cơ quan ai cũng khen trẻ hơn…sướng.

Ai ủi nữa là nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng ở FB và phone của mọi người. Vậy là vẫn còn nhiều người nhớ tới mình:) hạnh phúc và thân thương vô cùng.

Cám ơn những ai đã qua blog này (dù ko để lại comment), cám ơn vì những chia sẻ, cảm thông của tất cả. Mẹ cháu hứa mẹ cháu sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa để cháu bớt ốm hơn, để ba cháu ko phải vất vả hơn (coi bộ cái này khó nhé, “nặng lực” mẹ cháu có hạn:) chỉ vô hạn ở khoản tiêu tiền thôi=)) )

Advertisements

Một suy nghĩ 6 thoughts on “Quà sinh nhật”

  1. Chúc mừng sinh nhật muộn “đồng bọn”/”đồng đội” :-x. Hôm trước đã nhớ và dt chúc mừng sinh nhật nhưng gọi đúng lúc máy cậu busy, sau đó thì nhiều việc quá nên… quên không gọi lại, sorry cậu nhé.
    Chúc cả gia đình cậu luôn mạnh khoẻ, bé Gấu nhanh nhanh lành bệnh để mẹ có nhiều thời gian bon chen nhiều thứ hơn nhé 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s