Con gái, Con trai, My cakes

Tháng hạn và Mango Mousse

Mẹ buồn quá, tháng vừa rồi hai chị em thay nhau ốm. Chị sốt cao, mất điện giải vì cứ ăn vào là nôn, chóng mặt….trong 1 ngày mẹ phải đưa chị vào bệnh viện 2 lần, đến tối lại sốt cao (40 độ) nên mẹ và ba sợ quá mang chị vào viện cấp cứu. Chị nằm viện 5 ngày. Chị ra viện tối hôm trước thì tối hôm sau đến lượt em Bảo vào viện. Cũng phòng đó, khoa đó:D Em nằm viện 1 tuần vì sốt siêu vi – cũng gần giống như chị nhưng em ko bị nôn. Ra viện rồi em lại tiếp tục diễn “vở cũ”, tức là em viêm phế quản. Hôm qua tái khám bác sỹ nói uống nốt 4 ngày thuốc nữa là OK. Ba nói năm nay là năm hạn của mẹ thế nên các con chắc cũng bị ảnh hưởng. Giờ thì đến mẹ lăn ra cảm, ho 4 ngày rồi.

Tuần trước stress vì các con quá, mẹ muốn relax mà chưa nghĩ ra cách nào. Đúng lúc ấy thì 1 cô trong trường năn nỉ mẹ làm hộ cái bánh mừng sinh nhật sếp. Ah! thế là có cái mà relax rồi, mừng quá. Mọi người nghe có vẻ “vô lý” nhưng với mẹ thì việc làm bánh, may vá, thêu thùa là những thứ relax tuyệt vời. Cũng may cho ba là trong cái list relax ấy ko hề có shopping:D

Đây, bánh đây. Công thức đã có ở đây rồi. Bánh này được làm gấp 1,5 công thức, to và nặng khủng khiếp:D

Advertisements

Một suy nghĩ 3 thoughts on “Tháng hạn và Mango Mousse”

  1. Em Én, em Bảo và mẹ Liên cố lên!!! Thực ra VN học sách vở cứ bảo mùa xuân là mùa đẹp nhất vì cây cối đâm chồi nảy lộc, nhưng sự thực thì sang đây em mới biết ng ta nói mùa xuân nổi tiếng là mùa của sự thất thường, ngày nóng, ngày lạnh, ngày mưa, ngày nắng, mầm bệnh dễ lây lan, người khỏe nhất cũng có thể bị ốm chị à.

    Cố lên chị nhé. Em Én chừng 4-5 tuổi là sẽ ít ốm hẳn đi so với lúc nhỏ. Còn mẹ và em Bảo cùng nhau cố gắng, may là khóa sổ rồi chờ em Bảo lớn nữa là xong, hì hì… Hôm rồi em Nghé nhà em cũng sốt tới 40.5 độ, sợ quá, nhưng may là đi bác sĩ uống thuốc siêu hạ sốt là giảm ngay trong buổi tối, chứ tưởng suýt co giật phải đi cấp cứu rồi.

    Chị ơi bao giờ có điều kiện vào Nam chơi chị làm bánh đãi em nhé. Nếu chị hứa, em sẽ nhớ để đòi 🙂

    1. Khi nào về nhất định phải cố gắng vào SG em nhé, em thích bánh gì chị cũng làm:) chỉ cần cô 3T về chơi thôi.

      Đợt vừa rồi đúng là stress kinh khủng em ạ. Đúng là mùa xuân thời tiết thất thường quá. Sáng thì nắng nóng thế mà chiều đổ mưa rồi lạnh ngay được. Đến người lớn còn muốn ốm nữa là trẻ con.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s